BIỂU TƯỢNG

Hình dáng chiếc lá nguyệt quế tượng trưng cho vinh quang và danh dự mang hình ảnh rất riêng của những gì trường đại học Seokyeong đang theo đuổi - một trong những nhà cung cấp giáo dục thực tế tốt nhất thế giới.

Với ý nghĩa về sự trường sinh bất lão, nguyệt quế tượng trưng cho vinh quang, danh dự và tuổi thanh xuân mãi không phai. Ở Hy Lạp và La Mã cổ đại, những người chiến thắng trong cuộc đua hoặc trận chiến được trao vương miện với những chiếc vòng nguyệt quế. Song song với hình ảnh chiến thắng được gắn trên hình vòng nguyệt quế, biểu tượng này còn thể hiện ý chí và mong muốn cung cấp nền giáo dục thực tế đẳng cấp thế giới của trường đại học chúng tôi.

1. ‘S’ là chữ cái đầu trong tên Seokyeong.

Đường cong mượt mà nhưng năng động, thể hiện sự kết nối giữa truyền thống của quá khứ và sự phát triển trong tương lai.

2. Ý chí sắt đá và phương hướng hoàn thành mục tiêu.

Biểu thị cho ý chí sắt đá với nỗ lực thúc đẩy giáo dục thực tế ở mức tiên tiến.

3. Khởi đầu mới.

Sự khởi đầu mới của giai đoạn thứ hai.

4. ‘K’ là chữ cái đầu trong tên Seokyeong.

Biểu thị tinh thần cầu tiến đối phó với những thay đổi của thế giới một cách tích cực.

  • Hệ thống màu sắc sử dụng trong logo:

Màu xanh lá là một màu huyền bí, là sự pha trộn giữa bầu trời (xanh lam) và đất (vàng). Kết hợp hài hòa giữa màu xanh lam dịu mát thể hiện trí tuệ và màu vàng thể hiện niềm đam mê, tư duy lý trí và sức sống bất diệt. Màu trắng đại diện cho thanh niên trong sạch và có trái tim trong sáng của Đại học Seokyeong, những người luôn kiên trì phấn đấu để trưởng thành và phát triển, đồng thời cũng là một ý chí mạnh mẽ, dũng cảm tiến lên trước mọi khó khăn.

- Màu xanh lá: Tư duy lý trí và sức sống (tuổi trẻ của tinh thần cao và sự sống động của Seokyeong).

- Màu trắng: Trong sạch và thuần khiết, trung thực và ý chí sắt đá (tuổi trẻ của Seokyeong chân thành và ý chí mạnh mẽ).

Thiết kế bởi Aptech
Đăng ký dự tuyển Đại học Seokyeong