Chương trình học ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp

a. Chương trình đào tạo các tài năng ngành thẩm mỹ:

Seokyeong cung cấp Ngành nghệ thuật làm đẹp tại 3 lĩnh vực: Trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. Công nghệ 3D thường được áp dụng để mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.

Chương trình học cung cấp và cập nhật kiến thức về hệ thống mỹ phẫm thay đổi chóng mặt, cùng cơ chế và thông tin mỹ phẩm, hướng tới phát triển sinh viên trong hàng ngũ nghệ nhân làm đẹp, trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm với sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế.

b. Đào tạo chuyên ngành kết hợp với kiến thức thực tế:

Chương trình đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp kết hợp kiến thức ngành công nghiệp mỹ phẩm nước ngoài với nội địa theo tiêu chuẩn quốc tế và giáo dục thực tế. Dựa trên năng lực chuyên môn, tạo nên những chuyên gia làm đẹp tay nghề cao, đóng góp cho đất nước và xã hội toàn cầu.

Khi nhập học năm nhất, sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về nghệ thuật làm đẹp, chương trình năm hai tập trung vào cách ứng dụng, năm ba chuyên ngành và năm bốn chú trọng thiết lập quản lý và thực hành làm đẹp.

Ngoài ra, sinh viên được yêu cầu theo học khóa học chuyên sâu về tiếng Anh 1 ~ 6, và hoàn thành ít nhất 130 tín chỉ.

c. Cơ hội được thực tập và trải nghiệm:

Đồng thời, các sự kiện, lễ hội làm đẹp thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên trường, tạo cơ hội thực hành cho sinh viên. Các hội chợ mỹ phẩm và gian hàng trưng bày cũng là các địa điểm thường xuyên lui tới của sinh viên ngành nghệ thuật làm đẹp Seokyeong. 

Thiết kế bởi Aptech
Đăng ký dự tuyển Đại học Seokyeong